Với tổng số 1.175 học sinh trong đó 724 học sinh bán trú, nhà trường chủ động xây dựng kế hoạch, phương án phòng chống ngộ độc thực phẩm, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức về công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, các biện pháp phòng chống ngộ độc thực phẩm. Trường thực hiện suất ăn công nghiệp, công ty cung cấp suất ăn gần trường, có đầy đủ chứng nhận theo quy định, thực phẩm đảm bảo có xuất xứ rõ ràng, sạch, tươi sống, thức ăn chế biến được dùng trong thời gian 2 giờ, lưu mẫu thức ăn 24 giờ, không xảy ra trường hợp ngộ độc thực phẩm.
Đoàn giám sát kiểm tra nhà ăn, căn tin, kho chứa thực phẩm, hộp lưu mẫu, sổ giao nhận thức ăn, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của căn tin và đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp… Trường được đánh giá ban đầu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm suất ăn bán trú.
T.X