Với tiêu chí mỗi đội tham gia phải có 1 thành viên là người dân tộc, Ngày hội diễn ra sôi nổi, vui tươi với sự tranh tài của 19 đội thi đến từ 10 phường qua các món ăn mang đậm tính dân tộc: xôi Phúc Kiến; hoành thánh; bún nước lèo Sóc Trăng; gỏi sầu đau; lẩu mắm Khmer; há cảo, màn thầu, xôi gói lá xén, xá xíu; chẻo cá, gà cây mộc; gà nướng chẩm chéo Tây Bắc…
Kết quả giải Nhất thuộc về món cơm chiên dương châu, canh gà hầm đông cô tóc tiên (phường Cầu Ông Lãnh); giải Nhì thuộc về món khâu nhục (phường Cầu Kho); giải Ba thuộc về món lẩu mắm Khmer (phường Nguyễn Cư Trinh).
L.T