TIN TỨC & SỰ KIỆN

|

Tin tức - Sự kiện

Tặng khẩu trang cho tiểu thương, khách du lịch tại Chợ Bến Thành

Ngày 21/3/2020, đồng hành cùng tiểu thương Chợ Bến Thành phòng chống dịch bệnh Covid - 19, Hội LHPN Quận 1 - Hội LHPN phường Phạm Ngũ Lão phối hợp tổ chức phát tặng 1.000 khẩu trang vải và 150 chai nước rửa tay sát khuẩn tại Chợ Bến Thành, Quận 1.

 

Với thông điệp “Đeo khẩu trang vì sức khỏe bạn và cộng đồng”, cán bộ Hội LHPN Quận 1 và Hội LHPN phường Phạm Ngũ Lão phát tặng cho tiểu thương, người giúp việc và khách du lịch tham quan, mua sắm tại chợ mỗi người một khẩu trang vải cùng 5 miếng vải không dệt kháng khuẩn để thay sau mỗi lần sử dụng, khẩu trang có thể giặt và sử dụng lại nhiều lần. Nước rửa tay sát khuẩn được phát cho một số quầy hàng và đặt tại 4 cửa ra vào Chợ Bến Thành phục vụ bà con tiểu thương, khách du lịch có thể rửa tay sát khuẩn thường xuyên.


Cùng với phát khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn, cán bộ Hội LHPN Quận 1 tuyên truyền đến bà con tiểu thương thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch bệnh, đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên, đúng cách, vệ sinh quầy hàng sạch sẽ… chung tay cùng cộng đồng ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh.

Được biết, chương trình được sự tài trợ của Công ty BONLA mode, Hội LHPN Quận 1 tiếp tục vận động các mạnh thường quân ủng hộ vải may khẩu trang để phát tặng cho nhân dân phòng, chống dịch bệnh.

T.X


     

 
Các Tin tức - Sự kiện đã đưa
   Phường Nguyễn Thái Bình phát 300 khẩu trang và nước rửa tay miễn phí cho người dân phòng chống dịch Covid - 19 (11:48 - 25/03/2020)
   Quận đoàn 1 trao học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. (11:48 - 25/03/2020)
   Phường Cô Giang phát 500 khẩu trang và nước rửa tay miễn phí cho người dân (11:47 - 25/03/2020)

Xem bài viết theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.