TIN TỨC & SỰ KIỆN

|

Tin tức - Sự kiện

Kho bạc nhà nước cung cấp phần mềm cảnh báo rủi ro giao dịch tài khoản trên điện thoại di động

 

Trong thời gian qua, đặc biệt là trong khoảng thời gian giãn cách xã hội nhằm phòng chống dịch Covid-19, hầu hết các đơn vị giao dịch với Kho bạc đã tích cực sử dụng Dịch vụ công trực tuyến do Kho bạc Nhà nước cung cấp để đáp ứng kịp thời các yêu cầu chi tiêu của đơn vị.

Nhằm tiếp tục thực hiện chủ trương cải cách hành chính trong lĩnh vực tài chính, ngân sách, đồng thời cung cấp cho khách hàng những thông tin liên quan đến biến động, chi tiết giao dịch tài khoản mở tại Kho bạc, đề phòng rủi ro những giao dịch không mong muốn, Kho bạc Nhà nước cung cấp phần mềm “KBNN” chạy trên điện thoại di động (loại smartphone).

Tiện ích chính của phần mềm là giúp theo dõi biến động số dư tài khoản, thông tin chi tiết các giao dịch (bao gồm cả trạng thái chứng từ rút tiền mặt) của khách hàng với Kho bạc Nhà nước.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng:

1. Cài đặt

Phần mềm được viết trên cả hai nền tảng iOS và Android, khách hàng có thể tài về và cài đặt từ Apple Store hoặc CH Play với từ khóa tìm kiếm “KBNN”.

2. Hướng dẫn sử dụng

Đăng nhập

Người sử dụng (chủ tài khoản, kế toán trưởng, kế toán viên) đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu của mình (chính là tài khoản và mật khẩu đăng nhập vào Dịch vụ công trực tuyến Kho bạc Nhà nước).

Xem số dư tài khoản, các thông tin đã giao dịch: bấm vào biểu tượng “Biến động số dư” hoặc “Hồ sơ – Chứng từ” để xem chi tiết.


Tra cứu số dư tài khoản:


Tra cứu lịch sử giao dịch:


Tải Tài liệu hướng dẫn sử dụng chi tiết tại đây: HDSD


     

 
Các Tin tức - Sự kiện đã đưa
   Trường TH Phan Văn Trị trao 53 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn (14:59 - 21/04/2020)
   Bao gạo nghĩa tình, chia sẻ yêu thương (14:58 - 21/04/2020)
   Hội Cựu chiến binh Quận 1 và 10 phường tham gia phòng chống dịch Covid-19 (14:58 - 21/04/2020)

Xem bài viết theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.