TIN TỨC & SỰ KIỆN

|

Tin tức - Sự kiện

Trang bị máy rửa tay tự động tại phường Đa Kao

Ngày 13/8/2020, Đoàn Thanh niên, Hội Liên hiệp Thanh niên, Hội LHPN phường Đa Kao phối hợp cùng đội hình Mùa hè xanh Đại học Sư phạm TPHCM và Ngân hàng An Bình tổ chức lễ bàn giao máy rửa tay diệt khuẩn tự động cho các khu phố. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Đinh Minh Phương, Phó Chủ tịch Hội LHPN Quận 1; Nguyễn Thuỳ Bảo Trân, Phó Chủ tịch Hội LHTN Quận 1; Nguyễn Chí Minh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Hồ Tiến Huy, Phó Chủ tịch UBND phường.

 


Máy rửa tay diệt khuẩn tự động hoạt động cảm ứng, khi đưa tay dưới vòi máy sẽ tự động có nước rửa tay sát khuẩn mà không cần phải tiếp xúc trực tiếp vào các bề mặt máy, đảm bảo các yêu cầu phòng chống dịch bệnh. Đây là công trình sáng tạo vì cộng đồng của đội hình Mùa hè xanh Đại học Sư phạm TPHCM phối hợp cùng Ngân hàng An Bình và Đoàn Thanh niên phường đã triển khai lắp đặt tại nhà văn hoá, nơi tiếp công dân các khu phố trên địa bàn phường và tại UBND phường. Tại buổi lễ đã bàn giao 9 máy với tổng trị giá trên 5.500.000 đồng cho Ban điều hành các khu phố và bảng biểu trưng cho Đoàn thanh niên, Hội LHPN phường.

Ông Phạm Quang Lâm, Trưởng Ban điều hành Khu phố 7 chia sẻ: Đây là công trình rất có ý nghĩa giúp cho người dân trên địa bàn thực hiện tốt phòng chống dịch bệnh và cũng thể hiện tinh thần sáng tạo, sự chung tay, đồng lòng ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh của mọi người.

T.X


     

 
Các Tin tức - Sự kiện đã đưa
   Tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp bằng hình thức mới mang lại hiệu quả tích cực (10:12 - 19/08/2020)
   Trao học bổng và tặng quà học tập CEP năm học 2020 - 2021 (10:10 - 19/08/2020)
   Diễn đàn “Lắng nghe tiếng nói trẻ em” (10:08 - 19/08/2020)

Xem bài viết theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.