TIN TỨC & SỰ KIỆN

|

Tin tức - Sự kiện

Phường Nguyễn Thái Bình tổ chức chương trình “Bán hàng trợ giá”

Ngày 10/10/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Nguyễn Thái Bình phối hợp cùng Công ty TNHH Sao La tổ chức chương trình “Bán hàng trợ giá”. Tham dự có Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Nguyễn Quốc Cường.

 

Gian hàng bán các loại rau, củ, quả, thực phẩm tươi sống, thịt,... Giá mặt hàng được niêm yết công khai, rau củ đều đồng giá 15.000/1 bịch, thịt có giá 29.000 đồng/1 hộp, các mặt hàng đạt yêu cầu chất lượng, giá cả hợp lý cung cấp cho người dân. 

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Nguyễn Thái Bình Nguyễn Quốc Cường cho biết: Sau thời gian giãn cách xã hội, ảnh hưởng đến thu nhập của người dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường đã kết nối, vận động các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh về nhu yếu phẩm triển khai chương trình “Bán hàng trợ giá”, chương trình nhằm trợ giá phục vụ nhu cầu thiết yếu cho người dân sau những ngày bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19. Chương trình này sẽ thực hiện trong tháng 10 vào ngày Chủ nhật tại trước chung cư 47-57 Nguyễn Thái Bình.

Chương trình “Bán hàng trợ giá” được người dân nhiệt tình ủng hộ, Chị Nguyễn Thị Hoa, người dân tại phường chia sẻ: việc triển khai điểm bán hàng bình ổn giá như thế này tôi thấy rất phù hợp, đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của người dân, chia sẽ khó khăn với người lao động.

                                                                             N.T


     

 
Các Tin tức - Sự kiện đã đưa
   Bệnh viện Quận 1 tiếp nhận xe cứu thương tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh (15:38 - 13/10/2021)
   Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh tặng kho lương thực, thực phẩm cứu trợ khẩn cấp cho Quận 1 (15:38 - 13/10/2021)
   Trường Trần Hưng Đạo tiếp sức cho học sinh tiếp tục học tập. (15:36 - 13/10/2021)

Xem bài viết theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.