TIN TỨC & SỰ KIỆN

|

Tin tức - Sự kiện

Quận 1 thăm, trao quà cho người dân Hồi giáo có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 30/9/2021, đoàn công tác gồm các đồng chí: Nguyễn Kim Đức, Trưởng ban Dân vận Quận ủy Quận 1; Lê Văn Phú, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 1; cùng Ban Chỉ huy Quân sự Quận 1, Phòng Nội vụ Quận 1 đến thăm, trao quà cho người dân Hồi giáo có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn quận.

 

Đoàn đã đến trao quà cho người dân tại các thánh đường Hồi giáo: Masjid Al Rahim - 45 Nam Kỳ Khởi Nghĩa (phường Nguyễn Thái Bình); Jamiul Islamiyah - 459B Trần Hưng Đạo (phường Cầu Kho); Musulmane - 66 Đông Du (phường Bến Nghé).

Tại đây, đại diện Ban quản trị các thánh đường tỏ lòng biết ơn sự quan tâm của chính quyền địa phương, tạo điều kiện cho người dân ổn định cuộc sống trong và sau giai đoạn phòng, chống dịch bệnh Covid-19, giúp người dân an tâm chấp hành nghiêm các quy định về phòng chống dịch. Ban quản trị thành đường sẽ tiếp tục đồng hành cùng chính quyền Quận 1 nhắc nhở người dân thực hiện các quy định, để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe của người dân.

Dịp này, đoàn đã trao 100 phần quà là các nhu yếu phẩm cần thiết của Bộ Tư lệnh TPHCM cho người dân Hồi giáo có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 50 triệu đồng.

L.T


     

 
Các Tin tức - Sự kiện đã đưa
   Thông báo về việc đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19 trong tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Quận 1 (11:49 - 04/10/2021)
   Trao quà động viên lực lượng phòng chống dịch bệnh (16:25 - 19/09/2021)
   Trao quà lực lượng đang làm công tác phòng chống dịch (16:25 - 19/09/2021)

Xem bài viết theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.