TIN TỨC & SỰ KIỆN

|

Tin tức - Sự kiện

Phường Phạm Ngũ Lão ra mắt 25 thủ tục dịch vụ công trực tuyến mức độ 3

Ngày 28/4/2022, UBND phường Phạm Ngũ Lão tổ chức buổi ra mắt và tuyên truyền các thủ tục Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3. Tham dự có đồng chí Lê Tấn Đạt, Bí thư Đảng ủy phường; cùng đại diện người dân đang sinh sống trên địa bàn phường.

 

Tại buổi ra mắt, Giám đốc Công ty TNHH giải pháp phần mềm G&T Nguyễn Đức Trí giới thiệu về 25 thủ tục dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 của UBND phường ở các lĩnh vực: hộ tịch; kinh tế; chứng thực; văn hóa xã hội; quản lý đô thị; tiếp nhận ý kiến người dân.

Đây là một trong những nhiệm vụ cải cách hành chính với mục đích cải thiện các chỉ số cải cách hành chính, cũng như tăng tỷ lệ sử dụng dịch vụ công trực tuyến của người dân và doanh nghiệp, tiếp tục đưa công tác cải cách hành chính đến gần hơn với người dân và doanh nghiệp, đẩy mạnh thực hiện công tác tuyên truyền, duy trì hoạt động của Trang thông tin điện tử phường, Trang dịch vụ công trực tuyến và trang tương tác 24/7 Ủy ban nhân dân phường qua Zalo page, để tạo nhiều thuận lợi hơn, minh bạch hơn trong hoạt động và để chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn.

L.T


     

 
Các Tin tức - Sự kiện đã đưa
   Nghiên cứu ứng dụng, giải pháp về trí tuệ nhân tạo, góp phần hiện đại hóa nền hành chính tại UBND Quận 1 (17:12 - 05/05/2022)
   Phường Cầu Ông Lãnh tổ chức hội nghị triển khai đề án 06 (17:12 - 05/05/2022)
   Tặng 30 phần quà cho hộ gia đình khó khăn (17:12 - 05/05/2022)

Xem bài viết theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.