TIN TỨC & SỰ KIỆN

|

Tin tức - Sự kiện

Trường Mầm non Bé Ngoan tổ chức hoạt động ý nghĩa chúc mừng “Ngày của Cha”

“Ngày của Cha” là một ngày ý nghĩa, ngày tôn vinh công lao to lớn, sự hy sinh cao cả của người Cha dành cho các con và gia đình. Đó cũng là ngày lễ mà các con tri ân, gửi tặng những món quà, những lời yêu thương, những cái ôm…thể hiện tình yêu của mình với người Cha. 

 

Những năm học trước, các con có rất nhiều cơ hội thể hiện tình cảm với bà, với mẹ, với những người phụ nữ con yêu thương qua các ngày lễ 20-10, 8-3, ngày của Mẹ. Riêng năm học này, do ảnh hưởng của dịch bệnh, lịch học của con kéo dài tới tháng 7, cũng vì vậy mà các cô Trường Mầm non Bé Ngoan có dịp tổ chức cho các con hoạt động chúc mừng “Ngày của Cha” với nhiều hình thức phong phú, sáng tạo, rất ấm áp và ý nghĩa.

Có thể mọi người mừng “Ngày của Cha” bằng những món quà đắt tiền, riêng các bé học sinh lớp Lá 4 đã có những lời nói xuất phát từ trái tim, bằng tấm thiệp tự tay làm nên và những tiết mục văn nghệ mà các con đã cố gắng tập luyện để dành tặng người cha tuyệt vời của mình.

Các bạn lớp Chồi thì tự tay làm món bánh quy, với những hình dáng ngộ nghĩnh, được trang trí đẹp mắt, gói trọn tình cảm của con vào đó, cùng tấm thiệp hình trái tim với những lời chúc, lời nhắn nhủ ngây ngô mà đáng yêu quá đỗi.

Các em bé nhỏ lớp Mầm đã có buổi trò chuyện về “Ngày của Cha”, các bé ngọng nghịu tranh nhau kể về Cha của mình “Bố nấu ăn cho con, bố mua đồ chơi cho con”,“Ba dẫn con đi đá banh, ba dẫn con đi ăn gà rán…”. Ngoài ra, các con được cùng với Cha in bàn tay tạo ra bức tranh thật đặc biệt của hai cha con. Bức tranh đó được các cô tạo thành móc khóa nhỏ xinh cho các bé làm quà tặng “Ngày của cha”.

Đây là kỷ niệm khó quên, là khoảnh khắc hạnh phúc, là niềm tự hào khi được làm cha. Các con đã chúc, đã nói lời yêu thương, hứa rất nhiều, rằng con sẽ ngoan, sẽ giỏi… Ắt hẳn trong giây phút đó, người cha nào cũng thầm hứa trong lòng rằng sẽ mãi là tấm gương của con, là chỗ dựa cho con, là bầu trời của con.

Ngọc Hân


     

 
Các Tin tức - Sự kiện đã đưa
   Phường Đa Kao tổ chức Lễ khai mạc hè năm 2022 (17:25 - 21/06/2022)
   Truyền thông chuyên đề “Nâng cao nhận thức về Phòng, chống bạo lực gia đình” (15:34 - 16/06/2022)
   Phường Bến Nghé tổ chức chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn (15:33 - 16/06/2022)

Xem bài viết theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.