TIN TỨC & SỰ KIỆN

|

Tin tức - Sự kiện

Đoàn Phường Cầu Ông Lãnh tổ chức Tọa đàm “Thanh Niên Với Đảng”.

Ngày 10.3.2023 Ban Chấp hành Đoàn phường Cầu Ông Lãnh tổ chức buổi tọa đàm "Thanh niên với Đảng" năm 2023 Nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023). Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Vũ Linh, Phó Bí thư Đảng ủy phường; Phạm Thanh Chương, Bí thư Đoàn phường cùng các Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn phường, Bí thư, Phó bí thư các chi đoàn trực thuộc và đoàn viên thanh niên.

 

Buổi Tọa đàm diễn ra trong không khí sôi nổi, trao đổi thẳng thắn, tích cực, các Đoàn viên thanh niên đã nêu nhiều ý kiến đóng góp một số vấn đề trọng tâm như : thời gian qua, các hoạt động của Đoàn thanh niên đều có sự quan tâm của Lãnh đạo các cấp và Lãnh đạo luôn gần gũi để thấu hiểu và hỗ trợ mọi công tác đoàn; công tác phát triển Đảng viên từ các chi đoàn, công cuộc chuyển đổi số trong các công tác cải cách hành chính, sử dụng Dịch vụ công trực tuyến tại địa phương, sử dụng thanh toán điện tử và truyền thông trên mạng xã hội.

Đồng chí cũng nhấn mạnh những nội dung cần tập trung đẩy mạnh trong thời gian tới nhằm tuyên truyền, định hướng tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên; đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Đoàn, xây dựng các mô hình thiết thực, tạo môi trường để đoàn viên rèn luyện, tạo nguồn giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp.

 

Phát biểu kết thúc buổi tọa đàm, Phó Bí thư Đảng ủy phường Nguyễn Vũ Linh, Phó Bí thư Đảng ủy phường ghi nhận những hoạt động sôi nổi của các đoàn viên, thanh niên trong thời gian qua; chia sẻ những bất cập, khó khăn của các chi đoàn. Đồng chí kêu gọi thanh niên luôn nhiệt huyết, đi đầu tham gia các phong trào yêu nước, Đảng ủy luôn ủng hộ phong trào thanh niên để tuổi trẻ cống hiến nhiều hơn nữa. Đồng thời đề nghị Đoàn phường ghi nhận, tìm các biện pháp khắc phục những vấn đề tồn đọng; cần đẩy mạnh hơn về công tác bồi dưỡng Đoàn viên ưu tú để phát triển Đảng viên từ các chi đoàn.


     

 
Các Tin tức - Sự kiện đã đưa
   Phường Nguyễn Thái Bình hoàn thành 100% chỉ tiêu giao thanh niên nhập ngũ (18:07 - 17/03/2023)
   Công đoàn phường Cầu Kho xây dựng, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đoàn viên công đoàn (18:06 - 17/03/2023)
   Tuyên truyền “Luật Tiếp cận thông tin” (18:06 - 17/03/2023)

Xem bài viết theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.