ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH

|

The Reverie Sài Gòn


Là khách sạn cao nhất trong thành phố Hồ Chí Minh, hệ thống phòng nghỉ bắt đầu từ tầng 27, tất cả đều có cửa sổ kính từ trần tới sàn mở ra tầm nhìn thoáng rộng bao quát khu trung tâm thành phố năng động và duyên dáng nép mình bên sông Sài Gòn

Địa Chỉ: 22-36 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP HCM
Điện Thoại: 08-38236688
Giờ Hoạt Động: 8h - 22h
Website: http://www.thereveriesaigon.com/VN
>>Xem Bản Đồ

Có không gian sống hiện đại pha lẫn phong cách châu Âu cổ điển, khách sạn gồm 286 phòng với thiết kế của 4 thương hiệu nội thất Italy - Provasi, Colombostile, Giorgetti và Visionnaire. CNN đã lựa chọn The Reverie vào top 11 khách sạn mới sẽ mở cửa đón khách hoành tráng nhất năm 2015.

Chiếm trọn những tầng cao nhất của tòa nhà được coi là biểu tượng xa hoa mới nhất thành phố Hồ Chí Minh, khách sạn The Reverie Saigon mang đến không gian nghỉ dưỡng thượng lưu với nội thất và thiết kế hàng đầu cùng dịch vụ đẳng cấp thế giới. Được thiết kế để mang đến trải nghiệm hoàn hảo, khách sạn mở ra 12 phong cách nội thất tráng lệ cho phòng nghỉ trong toàn bộ hệ thống 224 phòng và 62 suite thượng đẳng, tất cả đều có tầm nhìn phóng khoáng thu trọn nét duyên dáng và hiện đại của thành phố trong tầm mắt.

Là khách sạn cao nhất thành phố, tọa lạc tại địa chỉ trung tâm đáng mơ ước, mang tới những trải nghiệm không thể so sánh, The Reverie Saigon lần đầu tiên giới thiệu tại Việt Nam một thương hiệu khách sạn thượng hạng xa xỉ. Cùng với bar sành điệu tuyệt đỉnh, các nhà hàng đẳng cấp phong cách Châu Âu và Đông Dương, spa thượng hạng và hạ tầng đạt chuẩn cao cấp quốc tế, khách sạn là điểm đến khao khát, chắc chắn sẽ làm thay đổi cách nhìn của quý khách về Việt Nam.

 

Được thiết kế để mang đến trải nghiệm hoàn hảo, khách sạn gồm 224 phòng và 62 suite thượng đẳng, mở ra 12 phong cách nội thất tráng lệ với phòng tắm tiện nghi hạng nhất, ra trải giường hiệu Frette – thương hiệu cao cấp chuyên cung cấp cho các khách sạn đẳng cấp thế giới, internet không dây miễn phí. Mỗi phòng đều được chăm chút thiết kế bởi những thương hiệu nội thất hàng đầu Italia gồm Provasi, Colombostile, Visionnaire và Giorgetti. Với The Reverie Saigon, lần đầu tiên một thương hiệu khách sạn thượng hạng xa xỉ đã xuất hiện tại Việt Nam

Khách sạn The Reverie Saigon tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 7km, cách chợ Bến Thành khoảng 800m.  

The Reverie Saigon. Thành viên của Hiệp hội Khách sạn Hàng đầu Thế giới.

Ý kiến của bạn