ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH

|

KOH Thai - Kumho Asiana


Nhà hàng Koh Thai mang đến cho thực khách những trải nghiệm mới lạ về ẩm thực Thái Lan. Koh Thai nằm bên trong tòa nhà Kumho Asiana Plaza, níu chân thực khách bởi không gian sang trọng, các món ăn ngon và các loại cocktail hấp dẫn.

Địa Chỉ: Tầng 1 Kumho Asiana , 39 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
Điện Thoại: 08-3823 442
Giờ Hoạt Động: Hàng ngày, 11:00 AM – 12.00 PM
Website: http://kumholink.com.vn/he-thong-nha-hang/koh-thai/
>>Xem Bản Đồ

Koh Thai sẽ đưa các bạn đến một cuộc hành trình ẩm thực, xuyên qua tất cả các vùng miền của Thái Lan, xuyên qua cả thời gian, từ cổ điển đến hiện đại qua cách trưng bày, nơi này mang cả đất nước Thái Lan đến với các bạn._

Một Menu được thiết kế chi tiết và đầy tính thẩm mỹ qua việc thể hiện sự đan xen khác biệt giữa truyền thống và hiện đại, giữa các vùng miền khác nhau của Thái Lan, chắc chắn sẽ làm hài lòng các vị khách sành ăn nhất_

Ngoài việc thưởng thức ẩm thực, các bạn còn có thể tậm hưởng không khí về đêm của thành phố tại quầy bar của Koh Thai, các loại cocktail đặc trưng sẽ giúp các bạn có được một buổi tối trò chuyện vui vẻ với bạn bè, hoặc gia đình và ngắm nhìn thành phố về đêm cùng với nhịp sống hối hả của nguời dân Sài Gòn.

Koh Thai đã cống hiến hết tất cả tâm huyết của mình vào những món ăn của họ, ngay cả menu cocktail cũng được thiết kế bởi những bậc thầy về pha chế đến từ London, cocktails của Koh Thai là sự pha trộn tất cả tinh hoa văn hoá của Châu Á.

 

Một đội ngũ tay nghề cao, được đào tạo bài bản, đứng đầu bởi Richie, họ là những nguời luôn luôn sẵn sàng giới thiệu và tư vấn cho bạn để bạn chọn lựa được loại cocktail có thể làm bạn hài lòng, và thỏa niềm đam mê của bạn. Bạn cũng có thể chọn cho mình một hương vị khác để có những trải nghiệm mới mẽ hoặc thậm chí yêu cầu họ tạo ra một hương vị mang tên bạn, bạn sẽ không bao giờ thất vọng.

Ý kiến của bạn