ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH

|

Chill Sky Bar - Rooftop AB Tower


Chill Sky Bar tọa lạc ngay trung tâm Sài Gòn, trên tầng 27 của cao ốc AB Tower có thể quan sát toàn bộ thành phố về đêm. Kiến trúc của bar được thiết kế bởi hãng DWP Thái Lan. Hệ thống âm thanh ánh sáng được đầu tư hiện đại, phối hợp hài hòa với nội thất sang trọng đẳng cấp mà bar sở hữu. Ngoài việc sở hữu không gian lý tưởng, Chill Sky Bar còn thu hút khách bởi những món ăn thức uống cực kì thơm ngon. Nước uống ở đây được các bartender đến từ Úc đảm nhiệm pha chế.

Địa Chỉ: 26 & 27th Floor Rooftop, AB Tower, 76A Lê Lai, Quận 1, TP. HCM
Điện Thoại: 08-6253 888
Giờ Hoạt Động: 5:30PM–2:30AM
Website: http://www.chillsaigon.com/
>>Xem Bản Đồ

Khung cảnh  mát mẻ với một cái nhìn tuyệt đẹp của trung tâm Sài Gòn, Chill Sky Bar là một trong những điểm đêm nổi tiếng nhất trong thành phố. quầy bar và các câu lạc bộ trên mái nhà này nằm trên tầng 25 của tòa nhà New World và thu hút một đám đông sinh động những người ăn mặc để gây ấn tượng và quan tâm để tiệc tùng. Có một trang phục thi hành nghiêm túc tại Chill Skybar do đó hãy cố gắng một chút nếu bạn có kế hoạch để thưởng thức một ly cocktail lên ở đây và chắc chắn không mặc Birkenstocks hoặc flip-flops.


Việc đi bộ đến thanh bên ngoài có một yếu tố wow thật về nó, đặc biệt là khi bạn xuống vài bước dẫn đến sân thượng và mất trong bức tranh toàn cảnh quét lần đầu tiên. Thanh sử dụng rất nhiều ánh sáng neon mà cảm thấy hoàn toàn hiện đại, sau đó xa bên dưới, bạn có thể thấy sự hối hả của thành phố.

Thanh mở lúc 17:00, một giờ hoặc lâu hơn trước khi mặt trời lặn, và chơi giảm nhịp, thư giãn âm nhạc thông qua hoàng hôn, trước khi livening mọi thứ xung quanh 22:00 khi DJ quay phổ biến hip hop và nhạc dance. Không giống như các thanh cocktail khác ở Sài Gòn, có một sàn nhảy bên trong Chill bị đóng gói với glitterati của thành phố vào cuối tuần.

Ý kiến của bạn