TIN TỨC & SỰ KIỆN

|

Tin tức - Sự kiện

Phường Cầu Ông Lãnh tổ chức tọa đàm mô hình “5+1”

Ngày 29/4/2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam, Công an, Đoàn TNCS, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, Hội Người cao tuổi phường Cầu Ông Lãnh tổ chức tọa đàm mô hình “5+1”. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Vũ Linh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; Nguyễn Võ Uyên Linh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Huỳnh Hữu Huân, Phó Chủ tịch UBND phường; Nguyễn Thị Ngọc Điệp, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường.

 

Tại buổi tọa đàm, Phó trưởng Công an phường Ngô Minh Trung động viên, chia sẻ với người lầm lỡ quên đi quá khứ, quyết tâm sửa chữa bản thân, nhanh chóng sửa sai, chấp hành tốt các quy định của pháp luật, để sống có ích, sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội và các ban ngành đoàn thể sẽ tạo điều kiện nếu gặp khó khăn.

Ủy ban MTTQ Việt Nam phường cũng quyết định công nhận tổ thực hiện mô hình “Quản lý, cảm hóa, giáo dục, giúp đỡ người lầm lỗi tại cộng đồng dân cư” của 3 khu phố. Các tổ này đã gặp gỡ, tiếp xúc trao đổi với những người từng lầm lỗi để nắm bắt tâm tư, tình cảm, từ đó có hướng giải quyết phù hợp.

Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội phường trao 31 phần quà chăm lo cho các trường hợp giáo dục, giúp đỡ có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 9.300.000 đồng.

                                                                                                                        N.T


     

 
Các Tin tức - Sự kiện đã đưa
   Tập huấn nghiệp vụ kiểm tra, xử lý vi phạm hành chính (17:11 - 05/05/2022)
   "Đưa hiệu sách vào trường mầm non" (17:11 - 05/05/2022)
   Tuổi trẻ phường Cầu Kho ” Gương mẫu - Tiên phong - Đổi mới - Trách nhiệm” (15:23 - 12/04/2022)

Xem bài viết theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.