GIỚI THIỆU * Quy hoạch và phát triển

|

Quy hoạch phát triển

Thương mại - Du lịch: Hướng quy hoạch cụ thể

Quy hoạch kinh doanh chuyên ngành theo tuyến đường :  Ðường Ðồng Khởi và Nguyễn Huệ: Kinh doanh các mặt hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp như sơn mài, đồi mồi, vải thêu, tơ lụa... xen kẽ là những cửa hàng dịch vụ như uốn tóc, hớt tóc, chụp ảnh, rọi ảnh...và dần dần hình thành phố đi bộ thuộc trung tâm thành phố.   Ðường Lê Lợi: Các mặt hàng ...
 
NN

Ðường Ðồng Khởi và Nguyễn Huệ: Kinh doanh các mặt hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp như sơn mài, đồi mồi, vải thêu, tơ lụa... xen kẽ là những cửa hàng dịch vụ như uốn tóc, hớt tóc, chụp ảnh, rọi ảnh...và dần dần hình thành phố đi bộ thuộc trung tâm thành phố.

Ðường Lê Lợi: Các mặt hàng kim khí điện máy, điện tử, đồng hồ, trang trí nội thất cao cấp. .. khôi phục và xây dựng các cửa hàng cao cấp kinh doanh dịch vụ văn phòng, tranh ảnh, sách báo...

Ðường Lê Thánh Tôn (đoạn từ Pasteur đến Phan Bội Châu): Các mặt hàng ngành da và giả da, xen kẻ hình thành các shop thời trang và dịch vụ phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước. 

Ðường Ðinh Tiên Hoàng (đoạn từ Nguyễn Thị Minh Khai đến Ðiện Biên Phủ): Các mặt hàng sách báo, văn hóa phẩm và khôi phục mặt hàng guốc, dép đã có truyền thống.

Ðường Nguyễn Thị Minh Khai (đoạn từ Cách Mạng Tháng Tám đến Tôn Thất Tùng) : Các mặt hàng đồ gỗ cao cấp và trang trí nội thất cao cấp.

Ðường Lý Tự Trọng và Nguyễn Trãi (phường Bến Thành): Xe gắn máy hai bánh và phụ tùng, xem kẽ hình thành các siêu thị nhỏ, các shop thời trang phục vụ cho việc mua sắm của nhân dân và khách vãng lai.  

Góc Ðường Mạc Ðĩnh Chi và Nguyễn Ðình Chiểu: Thuốc thú y và các dụng cụ phục vụ chăn nuôi và phát triển một số cao ốc văn phòng cho thuê.

Ðường Hai Bà Trưng (đoạn từ Nguyễn Thị Minh Khai đến chợ Tân Ðịnh): Các mặt hàng thực phẩm công nghệ cao cấp, thủ công, mỹ nghệ phục vụ trang trí gia đình...

Ðường Nguyễn Văn Cừ (đoạn từ Trần Hưng Ðạo đến Nguyễn Trãi) : Các mặt hàng vật liệu xây dựng và trang trí nội thất và một số một số khách sạn, nhà hàng ăn uống.  


     

Xem bài viết theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.