TIN TỨC & SỰ KIỆN * Chính trị - Xã hội

|

Chính trị - Xã hội

Hội thi nấu bánh chưng, bánh tét phường Nguyễn Cư Trinh

Ngày 12 - 13/2/2018, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Nguyễn Cư Trinh tổ chức hội thi nấu bánh chưng, bánh tét chào mừng Xuân Mậu Tuất 2018, mừng Đảng quang vinh và trao tặng bánh cho diện chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đến dự chương trình bế mạc có Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 1 Lê Thị Tự; Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hứa Vĩnh Phúc; Bí thư Đảng ủy phường Hồ Bích Ngọc; Chủ tịch HĐND phường Bùi Thanh Phương; Chủ tịch UBND phường Lê Hồng Quang; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Trần Thị Mỹ Dung.

 

Hội thi nấu bánh chưng, bánh tét có sự tham gia dự thi của 10 đội thi với các nguyên vật liệu được hỗ trợ từ các mạnh thường quân. Ban tổ chức đã trao giải cho các đội xuất sắc có kỹ thuật gói, nấu bánh ngon, đẹp mắt gồm: giải Nhất -  Khu phố 1, giải Nhì - Khu phố 7, đồng giải Ba - Khu phố 2 và Trường THCS Đức Trí; cùng 6 giải khuyến khích. Sản phẩm của hội thi được trao tặng cho 165 diện chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường, mỗi gia đình được nhận 1 cặp bánh.

Tại chương trình bế mạc, Bí thư Đảng ủy phường Hồ Bích Ngọc đã gửi lời cám ơn các đội dự thi đã dành thời gian những ngày cuối năm dự thi nấu bánh chưng, bánh tét mang truyền thống văn hóa dân tộc, đem đến không khí đón Tết cổ truyền đầm ấm, đoàn kết, gắn bó. Những chiếc bánh trao tặng đến các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn gửi gắm cả tình cảm, tấm lòng của lãnh đạo phường và các đội dự thi.

                                                                   H.Y


     

 
Các Chính trị - Xã hội đã đưa
   Lễ hội tưởng nhớ công đức Đức Thánh Trần Hưng Đạo (15:05 - 28/02/2018)
   Phát động đợt thi đua cao điểm “Mừng Đảng - mừng Xuân, ra quân quyết thắng” (15:04 - 28/02/2018)
   Sinh hoạt Ngày Chính trị - Văn hóa tinh thần và Ngày pháp luật (15:03 - 28/02/2018)
   Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung trao quà nghiệp đoàn xe ôm Quận 1 (15:03 - 28/02/2018)
   Lãnh đạo Quận 1 thăm gia đình chính sách (15:03 - 28/02/2018)

Xem bài viết theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.