TIN TỨC & SỰ KIỆN

|

Tin tức - Sự kiện

Chuyên đề giáo dục ngoài giờ lên lớp “Tết sum vầy - Xuân yêu thương”

Ngày 16/1/2020, Trường THCS Đức Trí tổ chức chuyên đề hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp cấp trung học cơ sở với chủ điểm tháng 1 “Tết sum vầy - Xuân yêu thương”.

 

Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp là hoạt động giáo dục quan trọng trong nhà trường, gắn lý thuyết với thực hành, củng cố kiến thức trên lớp, phát triển cho học sinh tính chủ động, tích cực, độc lập và sáng tạo. Với chuyên đề “Tết sum vầy - Xuân yêu thương”, Trường THCS Đức Trí đã đem đến cho học sinh không khí vui tươi thông qua các tiết mục văn nghệ sôi động đón xuân; tìm hiểu về sự tích ông bà táo; thi chưng mâm ngũ quả, trang trí cành mai, viết thiệp chúc Tết; biểu diễn tiểu phẩm “Câu chuyện ngày Tết” mang thông điệp Tết đoàn tụ trong bữa cơm gia đình đầm ấm, chấp hành luật giao thông để vui Tết an toàn, giữ gìn vệ sinh chung không xả rác ra đường…


Chuyên đề được đầu tư với màn hình Led, tiểu cảnh, nhà chòi, đèn hoa đăng, sân khấu… đã đem không khí Tết đến gần với mọi người. Đồng thời, giúp học sinh tích cực tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, xây dựng ý thức giữ gìn và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc trong ngày tết cổ truyền, giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng sinh hoạt tập thể.

                                                                   H.Y


     

 
Các Tin tức - Sự kiện đã đưa
   Phường Nguyễn Cư Trinh: thi nấu bánh chưng, bánh tét trao tặng cho người dân hoàn cảnh khó khăn (17:02 - 31/01/2020)
   Lãnh đạo Quận 1 thăm và chúc Tết các doanh nghiệp (17:02 - 31/01/2020)
   Thăm hỏi, động viên công nhân vệ sinh môi trường (17:01 - 31/01/2020)

Xem bài viết theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.