KÊNH TƯƠNG TÁC * Phản Ánh

|

1. Chọn nội dung phản ánh


Nguyen van chuan : [06:35 - Ngày 16/09/2017]
Ngay 26-11 -2016 toi co dong co cho cong ty du lich golux 150 tr dong dat coc tien lam thu tuc va di tuor di lich cânada . Nguoi dung dau va nhan tien roi ky giay to hoa don la ong . Huynh nguyen tuong duy giam doc dieu hanh cong ty . Tu do den ay cong k lam duoc cho toi di ma bao nhieu lan hen tra roi viet giay to cam ket tea tien cho toi . Lan 1 ka hen ngay 15-8 -2017 lan hai la ngay 11-9 -2017 ma van chiu tra . Toi ngay 12 -9 thi moi chuyen tra duoc 50 tr toi co noi thi ho lai hua den ngay 15 -9 se tea so con lai nhung van chiu tra .
TNPA Ban tiếp Công dân: [12:00 - Ngày 18/09/2017]
Người dân vui lòng liên hệ cơ quan Tòa án hoặc Văn phòng khiếu nại của người tiêu dùng phía Nam tại địa chỉ 49 Pasteur, Quận 1 để được giải quyết theo thẩm quyền.
Trân trọng./.
(Ẩn danh) : [17:22 - Ngày 14/09/2017]
Đăng bộ nhà mua ghi sai toàn bộ số CMND của vợ
(Ẩn danh) : [21:00 - Ngày 09/09/2017]
Tôi Nguyễn thị Lài chủ HKD phòng cho thuê QUANG số 40/7 Bùi Viện P.Phạm Ngũ Lão .
Các quán bar mới mở Lucar số 3 Bùi Viện , Lacasa số 40 BV , Sky coner goc BV - Đề Thám mỗi đêm mở nhạc từ 9g đến 2g sáng hôm sau,mở loa hết cở làm đinh tai nhức óc , tra tấn chúng tôi làm mất ngũ ảnh hưởng sức khoẻ trầm trọng. Hầu hết khu vực chúng tôi là khách sạn, khách không ngủ đưoc bỏ đi làm thiệt hại thê thảm đến kinh doanh của chúng tôi .
Nhiều lần chúng tôi kêu cứu đến cơ quan chức năng mời chủ các quán bar là ông Võ Quốc Thanh đên làm việc , sau khi làm việc xong Ông Thanh bất chấp hàng đêm mở nhạc còn lớn hơn như thách thức '" ta mở nhạc lớn như vậy đố ai làm gì được ta ". Không biết họ có dựa vào thế lực nào không mà bất chấp như vậy ?
Chúng tôi là người dân chỉ biết trông chờ vào chính quyền can thiệp để chúng tôi làm ăn sinh sống, Rất mong, rất mong chính quyền xuống thực tế địa bàn xem xét tiếng ồn họ gây ra và có biện pháp xử lý đúng theo luật định . Xin chân thành cảm ơn.
(Ẩn danh) : [11:04 - Ngày 05/09/2017]
Hiện tại trên con đường Nam quốc Cang thuộc phường Phạm Ngũ Lão, mặc dù có biển cấm đậu xe nhưng các xe hơi con to nhỏ vẫn đậu, gây tình trạng lấn chiếm lòng lề đường, kẹt xe vào giờ cao điểm. Như xe 51F-94251 đậu thường xuyên trên con đường này.
Kính mong Uỷ ban Nhân dân phường Phạm Ngũ Lão, Uỷ ban Nhân dân Quận 1 cương quyết xử lý để thực hiện nếp sống văn minh, tôn trọng pháp luật.
(Ẩn danh) : [19:52 - Ngày 27/08/2017]
Nhà hát Bến Thành thuộc trung tâm VH quận 1 cắt một phần khuôn viên để cho tư nhân thuế để mở kinh doanh tiệc cuối và kinh doanh cafe dẫn tới việc khách đến Liên hệ công tác hoặc biểu diễn Văn nghệ không có chỗ để xe hơi, Thái độ của nhân viên bảo vệ rất hách dịch, hỗn láo với khách đến Liên hệ công tác, không nhận giữ xe mặc dù vẫn còn chỗ trống và có rất nhiều xe đậu trong khuôn viên. Do vậy, để tránh tình trạng khách đến có chỗ để xe và cũng là để thực hiện nghiêm quy định của pháp luật về quản lý tài sản nhà nước đề nghị lãnh đạo quận cho thanh tra, kiểm tra và có biện pháp xử lý đúng qui định của pháp luật đồng thời cần xem xét trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị. Trân trọng!
(Ẩn danh) : [15:13 - Ngày 24/08/2017]
ủy ban nhâ dân quận 1 đã cho di dời bãi xe gửi cho khách vào khuôn viên ủy ban nhân dân quận 1 và giữ miễn phí cho khách vào ủy ban quận liên hệ lảm việc và tham quan nhà sách nhưng tại sao nhân viên giữ xe vẫn yêu cầu thu phí 5.000 đồng nếu không có dấu miễn phí gữ xe của ủy ban quận 1. Hành vi này đi ngược lại chính sách của ÔNG PHÓ CHỦ TỊCH UBND QUẬN 1 ĐOÀN NGỌC HẢI........
Hay sau lưng chính quyền có sự khuất tất gì ? nếu người dân cứng cựa vặn lại thì không thu, còn bằng không thì trắng trợn thu tiền giữ xe. Đề nghị xem xét và kiểm tra cụ thể......... Chân thành cảm ơn......
(Ẩn danh) : [11:24 - Ngày 18/08/2017]
Hôm nay, thứ Sáu 18/8, tôi cần liên hệ UBND Phường Nguyễn Cư Trinh nhưng gọi số điện thoại bàn từ 9g sáng đến 11g trưa, tất cả các line nội bộ không một ai bắt máy!
(Ẩn danh) : [10:13 - Ngày 02/08/2017]
xin chào!
Tôi là bác sĩ đang công tác tại trung tâm y tế quận 1, vừa qua đã trúng tuyển kỳ thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp ngành y tế do sỡ nội vụ tổ chức.theo vị trí trúng tuyển là bác sĩ hạng 3. mã ngạch là: v08.01.03. nhưng phòng nội vụ quận 1 ra quyết định là bác sĩ y học dự phòng mã ngạch v08.02.06. tôi đã kiến nghị lên cơ quan chủ quản gửi mẫu quyết định của sỡ nội vụ và các quận khac tới phòng nội vụ.nay đã hơn một tháng mà vẫn chưa nhận được phản hội. vì vậy tôi gửi phản ảnh này mong được phản hồi là có được cấp lại quyết định mới không? và cần phải làm thủ tục gì? vì quyết định liên quan đến chứng chỉ hành nghề nên mong mỏi được giải quyết. xin lỗi đã làm phiền va xin cảm ơn.
(Ẩn danh) : [21:30 - Ngày 19/07/2017]
Đề nghị các đồng chí phụ trách việc tuyển sinh theo dõi và có báo cáo rõ ràng tình trạng chạy trường đầu cấp( có nhận tiền, tặng quà giá trị...), tình trạng gửi gấm trái tuyến( con em cháu...) của các cán bộ công nhân viên trên địa bàn quận 1.
Thân chào,
N X P
(Ẩn danh) : [00:00 - Ngày 19/07/2017]
Bà con hẻm Tk24 nguyễn cảnh chân không đồng tình với cách làm việc của Ubnd ck vv lấn chiếm lòng lề đường,cái đáng kiên quyết thì nhận bì thơ,còn cái cần tính nhân văn ,hài hòa ,hợp lòng dân thì lại cứng ngắt.Cụ thể ,hộ kinh doanh trái cây ở đầu hẻm tk24 ng cảnh chân lấn chiếm hết đường hẻm để vận chuyển trái cây.Cứ khoảng 05h30
đến 07h00 sáng là cho cả chiếc xe tải vào đậu đầu hẻm 24 giao nhận trái cây,bít cả lối đi bà con phải đường vòng sang hẻm khác mới ra được ng cảnh chân.Mặc dù bà con đã phản ánh với cấp lãnh đạo phường cầu kho,có biên bản ,họp kp4-5 , họp tổng kết nhân dân 6 tháng 1 lần ,có CA phường,họp chi bộ kp cũng có ,nhưng chẳng thấy cấp thẩm quyền nào làm hết,2 năm nay rồi.Bà con kính mong các cấp chính quyền làm việc đúng việc ,đúng trách nhiệm ,không tham nhũng để tình trạng lấn chiếm lối đi trong hẻm của dân...hình ảnh bà con sẽ phản ảnh qua vtv9 và kênh Letviet....kính mong cấp trên xem xét sự việc và giải quyếtđể dân tin vào Đảng và chính quyền.chân thành cảm ơn .

KÊNH TƯƠNG TÁC

Đây là kênh tương tác trực tuyến giữa UBND Q1 và cộng đồng, nhằm giúp việc trao đổi thông tin và phản ánh/góp ý của người dân thuận tiện, nhanh chóng, góp phần xây dựng Q1 ngày càng văn minh, hiện đại.

DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN

Với nỗ lực cải tiến thường xuyên để phục vụ ngày càng tốt hơn, UBND Quận 1 mở rộng cung cấp dịch vụ giải quyết thủ tục trực tuyến. Xin mời chọn lĩnh vực đăng ký.

TRA CỨU KẾT QUẢ HỒ SƠ

Vui lòng nhập số biên nhận hồ sơ và nhấn nút tra cứu để biết kết quả hồ sơ của quý vị đến thời điểm hiện tại.