KÊNH TƯƠNG TÁC * Phản Ánh

|

1. Chọn nội dung phản ánh


(Ẩn danh) : [20:47 - Ngày 06/11/2017]
Tôi xin phản ảnh : Điểm giữ xe số 79 Trương Định giữ xe quá giá (10.000đ/1 chiếc) không có giấy phép, lại còn có thái độ hách dịch, coi thường người gởi xe.
TNPA Ban tiếp Công dân: [10:26 - Ngày 13/11/2017]
(Ẩn danh) : [13:02 - Ngày 02/11/2017]
Trưa ngày 30/10 ( thứ 2 ) tôi đi bộ từ ngã tư Võ thị sáu - HBT và dừng rút tiền cây ATM của Sacombank ,sau đó tôi đi vỉa hè và về đến ngã tư ĐBP, HBT dừng chờ đèn đỏ đi bộ sang đường , khi đi qua đường gần sang CV Lê văn Tám thì binh 1 thanh niên đi xe Máy cướp giật túi xách tôi đeo trước bụng ( lúc đứng chờ tôi đã nhìn thấy thanh niên này cũng dừng xe chờ đầu chỗ nón sơn , điện biên phủ )
Tôi thật sự quá bất ngờ vì an ninh, trong khi đó bốt CA có 2 CSGT đang trực, tôi hét to cướp ...cướp và đuổi theo ( thấy có 1 tên và quai túi còn lòng thòng) , tôi thật sự rất ngỡ ngành vì tiếng kêu hét của tôi k có ai nhìn thấy và nghe thấy, tôi đã báo CA phường Đakao, rất mong các đồng chí cho kiêm tra camera thời điểm 12 g 25 phút ( cây ATM)
Và 12g 50 Phút ơn Ngã tư HBT - ĐBP, tôi câm cô xanh che năng, mặc váy đen dài, ngực đeo túi ví Nâu vàng và tay xách 2 túi nilon trắng đựng đồ . Rất mong cách đồng chí giúp đỡ
(Ẩn danh) : [16:26 - Ngày 31/10/2017]
Tôi muốn báo cáo tình trạng lừa đảo qua số điện thoại : 028.3838.0777 với địa chỉ chưa được xác minh (công ty TNHH Family Shopping. 728 Võ Văn Kiệt, p1,Q5 TP.HCM) họ không cung cấp được trang web chính thống nhằm lừa gạt bằng những sản phẩm của cty khác.
Với hình thức trúng thưởng để câu kéo khiến bao nhiêu người bị lừa khi nhận về các sản phẩm không rõ nguồn gốc với giá thành cao. Đã có rất nhiều người bị lừa qua đường dây điện thoại này.Kính mong các cơ quan chức năng xác minh sđt trên và xử lý nghiêm minh trường hợp này. Xin cám ơn!
Nguyễn Thị Thìn : [14:13 - Ngày 25/10/2017]
Công ty chúng tôi đã đăng ký sử dụng vỉa hè từ tháng 8 mà đến nay vì sao mãi chưa nhận được giấy cấp phép.
- Lên ủy ban quận 1 gặp thì nói khi nào có gọi, mà theo thông tư thì khoảng 10 ngày là có
- Gọi điện thoại thì không bao giờ bắt máy
Công ty chúng tôi thật sự không biết khi nào mới có? Mà xuống kiểm tra không có là sẽ phạt
Công ty chúng tôi rất mong ủy ban xem xét lại việc này, mọi việc xử lý k thỏa thỏa đáng. CHúng tôi mong ủy ban bắt điện thoại của dân để làm việc
(Ẩn danh) : [10:36 - Ngày 24/10/2017]
Tôi xin phản ánh việc các đơn vị thi công công trình ngầm hóa tại đường Lương Hữu Khánh, đoạn gần Nguyễn Thị Minh Khai thi công rất ẩu và sơ xài gây ra tình trạng sụt lún và hư hại mặt đường nghiêm trọng. Tuy nhiên hoàn toàn không thấy cơ quan chức năng tiến hành giám sát và xử lý. Kính mong quí Ủy Ban tiến hành cử đội giám sát và nghiệm thu để lập lại chất lượng công trinh.
(Ẩn danh) : [04:52 - Ngày 23/10/2017]
Đề nghị chính quyền phường bến nghé xử lý tìnb trạng lấn chiếm lòng lề đường trong hẻm 2A-4A Tôn Đức Thắng
Hẻm thì nhỏ mà bị chiếm hết phần đường đi bộ của người dân để làm bãi giữ xe ô tô bao năm nay chẳng thấy ai xuống làm việc hết có hay không bàn tay sếp lớn chống lưng cho việc làm này
(Ẩn danh) : [19:53 - Ngày 21/10/2017]
hem 48 đường trần đình xu phân chó, nước máy lạnh, nuóc thải đổ ra hẻm. tình trạng chó thả rông không rọ mõm
Le phat tai : [20:55 - Ngày 19/10/2017]
A cuong lam benh bo pham gi . Ma chung minh duoc tai sang cua co dong gop von . De vo sap cuoi chuoi va bo toi
Lã lâm ngọc bảo : [15:18 - Ngày 16/10/2017]
Vừa qua, gia đình tôi có đơn Thông báo về việc thay đổi nội dung đăng ký Hộ kinh doanh (cụ thể là bổ sung thêm ngành hàng kinh doanh). Mẫu đơn trên đã được bộ phận cấp phép Văn phòng UBND quận 1 hướng dẫn mua tại trụ sở. Tuy nhiên, do là hộ kinh doanh tại chợ Bến Thành nên bộ phận tiếp nhận hồ sơ có yêu cầu tôi đưa mẫu đơn về Ban Quản lý Chợ Bến Thành xác nhận. Chấp hành yêu cầu trên tôi có đem mẫu đơn trên đến Ban Quản lý chợ xin xác nhận. Không thèm Tiếp nhận mẫu đơn trên Ban Quản lý chợ nêu lý do: Mẫu đơn gì mà méo xẹo. Không thèm để ý đến lời giải trình của gia đình là mẫu đơn trên tôi mua tại Văn phòng và nó bị méo đâu phải do lỗi của tôi. Mong rằng bộ phận tiếp nhận đơn phản ánh này giải thích giùm là mẫu đơn như vậy có hợp lý không (có hình ảnh đính kèm) và tôi phải làm sao khi mẫu là do văn phòng ubnd cung cấp. Thành thậ cảm ơn và mong được phản hồi
(Ẩn danh) : [13:54 - Ngày 15/10/2017]
Cho hỏi bãi đậu xe ô tô 2A - 4A Tôn Đức Thắng Q1 là ai cấp phép
Theo tôi thấy đây là lối đi dành cho người đi bộ họ dựng tấm bảng che chắn giờ đây thành bãi đậu xe luôn

KÊNH TƯƠNG TÁC

Đây là kênh tương tác trực tuyến giữa UBND Q1 và cộng đồng, nhằm giúp việc trao đổi thông tin và phản ánh/góp ý của người dân thuận tiện, nhanh chóng, góp phần xây dựng Q1 ngày càng văn minh, hiện đại.

DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN

Với nỗ lực cải tiến thường xuyên để phục vụ ngày càng tốt hơn, UBND Quận 1 mở rộng cung cấp dịch vụ giải quyết thủ tục trực tuyến. Xin mời chọn lĩnh vực đăng ký.

TRA CỨU KẾT QUẢ HỒ SƠ

Vui lòng nhập số biên nhận hồ sơ và nhấn nút tra cứu để biết kết quả hồ sơ của quý vị đến thời điểm hiện tại.