Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân có 1.174 học sinh, 1.174 học sinh bán trú, do mặt bằng chật hẹp nên nhà trường tổ chức suất ăn công nghiệp phục vụ học sinh. Đoàn đã tiến hành kiểm tra các hồ sơ, giấy tờ, giám sát thực tế khu vực phòng Y tế, vòi rửa tay cho học sinh, nước uống, mẫu thức ăn lưu, phòng vệ sinh, quy trình nhập thức ăn và tham dự buổi ăn trưa của học sinh.
Đoàn ghi nhận sự nỗ lực của nhà trường trong công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho học sinh, điều kiện vệ sinh môi trường… Lưu ý nhà trường xây dựng kế hoạch, phương án để chủ động xử lý tình huống ngộ độc thực phẩm nếu có xảy ra…
T.T