TIN TỨC & SỰ KIỆN

|

Tin tức - Sự kiện

Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh tặng kho lương thực, thực phẩm cứu trợ khẩn cấp cho Quận 1

Ngày 23/9/2021, Hội Chữ thập đỏ TPHCM tổ chức trao tặng 20 tấn gạo cho kho lương thực, thực phẩm cứu trợ khẩn cấp cho Quận 1. Tham dự có các đồng chí: Trần Trường Sơn, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TPHCM; Hoàng Thị Tố Nga, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 1; Lê Văn Phú, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 1.

 

Phát biểu tại buổi trao tặng, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TPHCM Trần Trường Sơn, cho biết: Mục đích của chương trình là tạo nguồn thực phẩm kịp thời cứu trợ tại chỗ cho người dân khi gặp khó khăn, đồng thời để các cấp chính quyền nắm bắt, chăm lo kịp thời, không để người dân nào khó khăn. Trong quá trình thực hiện, các lực lượng tình nguyện viên nắm bắt tâm tư nguyện vọng của người dân phản ảnh về lãnh đạo địa phương để tiếp tục quan tâm chăm lo. Chương trình sẽ tiếp tục đồng hành cùng người dân Quận 1 để thực hiện nhiệm vụ kết nối, lan tỏa đến người dân trong đợt phòng chống dịch Covid, giúp người dân an tâm thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch bệnh.

Dịp này, Hội Chữ thập đỏ TPHCM trao 2 tấn gạo, 100 thùng mì cho kho lương thực, thực phẩm cứu trợ khẩn cấp phường Nguyễn Cư Trinh, và 18 tấn gạo cho các phường trên địa bàn Quận 1 làm kho lương thực, thực phẩm cứu trợ khẩn cấp. Đồng thời, tổ chức đi trao tặng 10 phần quà thực phẩm thiết yếu cho người dân khó khăn sinh sống tại phường Nguyễn Cư Trinh.

L.T


     

 
Các Tin tức - Sự kiện đã đưa
   Trường Trần Hưng Đạo tiếp sức cho học sinh tiếp tục học tập. (15:36 - 13/10/2021)
   Quận 1 thăm, trao quà cho người dân Hồi giáo có hoàn cảnh khó khăn (15:35 - 13/10/2021)
   Thông báo về việc đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19 trong tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Quận 1 (11:49 - 04/10/2021)

Xem bài viết theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.