KÊNH TƯƠNG TÁC * Phản Ánh

|

1. Chọn nội dung phản ánh


(Ẩn danh) : [21:30 - Ngày 19/07/2017]
Đề nghị các đồng chí phụ trách việc tuyển sinh theo dõi và có báo cáo rõ ràng tình trạng chạy trường đầu cấp( có nhận tiền, tặng quà giá trị...), tình trạng gửi gấm trái tuyến( con em cháu...) của các cán bộ công nhân viên trên địa bàn quận 1.
Thân chào,
N X P
TNPA Ban tiếp Công dân: [15:57 - Ngày 24/07/2017]
Đề nghị ông, bà cung cấp thông tin, số điện thoại và các giấy tờ, hồ sơ có liên quan đến nội dung phản ánh để Ủy ban nhân dân Quận 1 có cơ sở xác minh và giải quyết vụ việc.
Trần Tài : [14:41 - Ngày 17/07/2017]
Xin chào UBND Quận 1,vào ngày 13/7/2017,tui có phản ánh nhầm 1 người tên Nguyễn Ngọc Thuỳ Linh,xin lỗi về sự nhầm lẫn này.Hôm nay tui xin nói lại đúng tên người bị phản ánh là: Lệnh Tú Liên.
Nguyen Ngọc anh : [15:31 - Ngày 07/07/2017]
Quay 4,5 phong tai nguyen moi truong lam viec qua cham, lay so thu thu tu 1.30pm doi mai den 3.30pm ma van chua duoc giai quyet.can bo tiep nhan k bam so ma ngoi goi "ai co so thu tu thi den nop ho so" co nghia la k muon bam so vi so moi lan bam so thi o ngoai co nguoi lien he nhu vay se k lam kịp!....haizzz lau lau toi lien he o 1 co quan chu chot ma con lam an nhu vay!?thiet la cai cach hoai cung k duoc!
Kinh de nghi ubnd q1 xem xét lại cách làm việc của cán bộ ở quầy 4,5
(Ẩn danh) : [10:08 - Ngày 03/07/2017]
Mỗi ngày tại trước số 17/5 Nguyễn Cảnh Chân P. Cầu Kho, Q1, từ 8g đến 18g đều có xe ô tô BS: 51F - 76559 đậu lấn chiếm lòng đường, gây cản trở giao thông. Trong khi đây là đường cấm đậu. Đề nghị các đ/c kiểm tra xử lý.
(Ẩn danh) : [14:45 - Ngày 22/06/2017]
hát karaoke ngoài đường có gì sai tui nhớ k có quy định cấm karaoke ngoài đường mấy thể loại này gọi là ca nhạc đường phố sao lại phạt ồn sao mà ồn nghiêm túc quá vậy cho là ồn xuống giải thích thôi là quá rồi dân kêu bỏ đi vẫn còng coi lời dân nói như chó sủa
(Ẩn danh) : [23:34 - Ngày 17/06/2017]
Kính gởi UBND quận 1,
Tôi và các hộ sống xung quanh quán bar the sound số 226 Đề Thám Quận 1 đang bị tra tấn bởi tiếng nhạc sàn hàng đêm từ quán bar này.
Thực sự thì chúng tôi hiểu họ bán bia thì phải mở nhạc nhưng đằng này họ mở công suất dành cho các sàn nhảy nhưng không xử dụng cách âm 2 lớp. Tôi không hiểu vì sao họ không bị phạt chuyện này vì họ không có chức năng kinh doanh club nhưng họ được mở nhạc y hệt sàn nhảy.
Tôi tha thiết UBND quận 1 kiểm tra và yêu cầu họ làm 2 lớp cửa hoặc xử dụng vật liệu cách âm để chúng tôi đỡ khổ.
Cảm ơn,
Các hộ dân sinh sống xung quanh Bar the sound số 226 Đề Thám Quận 1
(Ẩn danh) : [09:20 - Ngày 10/06/2017]
Tôi có nộp hồ sơ xin phép lồng lề đường để tiện cho việc xây dựng, khi nộp hồ sơ hẹn tôi ngày 5/6/17 đến lấy ( đúng thời gian Theo Điều 7 Quyết định số 74/2008/QĐ-UBND ngày 23/10/2008 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh). Nhưng ngày 5/6 tôi điện thoại hỏi thì bảo đợi sếp ký ( sếp đi Nước ngoài), bảo tôi ngày 8/6/17 gọi lại, tôi gọi lại vẫn chưa có, ngày 10/6/17 tôi gọi hỏi lại thì kêu tôi thứ hai tuần sau lên đổi giấy hẹn khác chưa biết lúc nào có.
Vậy cho tôi hỏi quyết định ký có hiệu lực không, hay để lừa người dân.
Tôi xin phép thì ở quận hẹn tới hẹn lui, sếp đi công tác không ủy quyền cho người khác ký. Dưới đô thị phường thì tới làm khó dễ đòi phạt. Vậy chúng tôi phải làm sao cho vừa lòng trên và dưới. Tôi phải đi làm để đóng thuế cho các anh mà hành hạ như vậy. Tôi phải chờ đến bao giờ????
(Ẩn danh) : [22:42 - Ngày 19/05/2017]
Là công dân q1 tôi rất ủng hộ những việc làm của ông Hải tuy nhiên gần đây việc làm đó đã bị nhưng và các nơi ở quận 1 đã bị chiếm và bát nháo trở lại. Hôm nay đọc báo tôi biết được nguyên nhân thật sự tôi rất bức xúc không thể hiểu nổi tại sao lãnh đạo q1 lại cho ông Hải ngưng việc làm đúng đắn như vậy. Tôi và bạn bè đang co suy nghĩ hay tại vì đanđụng chạm đến lợi ích nhóm vì vậy q1 hy sinh sự sạch đẹp cho nhân dân hơn là đụng chạm đen loi ich này. Chúng tôi thiết nghĩ lãnh đạo q1 đang nợ dân 1 lời giải thích
Trần Thị Thư : [07:45 - Ngày 14/05/2017]
Kính thưa Ủy ban Cầu Kho,
Công trình xây Ủy ban Cầu Kho tại hẽm 612 đường Võ Văn Kiệt có nhiều sai phạm gây bức xúc cho bà con ở đây mà không được chính quyền quan tâm giải quyết dù đã ý kiến nhiều, ví dụ như:
- thầu thi công lấn chiếm hơn nửa mặt hẽm và để cát, đá, sắt thép bừa bãi làm cho đường đi chật hẹp, gây mất an toàn cho trẻ em và người già trong hẽm đi lại do sắt để tràn ra hẽm. Hôm nay lại tiếp tục để gạch chiếm dài suốt con hẽm.
-Vệ sinh ở khu thi công rất mất vệ sinh do cát đá để lung tung, công nhân tắm rửa dội nước ngay trên đường hẽm công cộng gây mất vệ sinh và gây phản cảm cho dân.
-khu thi công không có đèn chiếu sáng ban đêm ở mặt hẽm nên dân đi ngang dễ bị vướng sắt, gạch, đá đang lấn chiếm hẽm.
-không có tấm bạt che chắn công trình ủy ban đang xây nên rất dễ rơi rớt gạch đá vào đầu người dân đang đi ngang qua trên hẽm.
Chúng tôi đề nghị Ủy ban xuống công trường xem xét và giải quyết cho dân nhờ, đề nghị thầu thi công đem gạch đá và sắt vào căn nhà đã xây, không lấn chiếm hẽm nữa, che chắn để không rớt vào đầu dân, gắn đèn chiếu sáng ban đêm cho dễ đi lại. Người dân nói công trình ủy ban nên sẽ không có ai xuống giải quyết. Đề nghị ủy ban giải quyết sớm , nếu không giải quyết được thì cho dân biết địa chỉ để khiếu nại lên quận 1 hoặc ủy ban thành phố làm cho dứt điểm các sai phạm này.

(Ẩn danh) : [08:06 - Ngày 12/05/2017]
Nhà hàng Phương Cua 228 Lý Tự Trọng mỗi đêm sau 21g chiếm dụng trái phép lề đường trước nhà hàng và các nhà lân cận đề bày bàn ghế, ly tách... phục vụ khách của quán một cách công nhiên. Khách nước ngoài đi trên lề đường, người dân đi bộ , Phụ huynh và các em học sinh cơ sở BDVH 218 LTT rất khó khăn trong việc chen chúc trên 1 con đường vốn đã nhỏ lại bị NH Phương Cua chiếm dụng để kinh doanh. Mong cơ quan chức năng có biện pháp kiểm tra và xứ lý dứt điểm.

KÊNH TƯƠNG TÁC

Đây là kênh tương tác trực tuyến giữa UBND Q1 và cộng đồng, nhằm giúp việc trao đổi thông tin và phản ánh/góp ý của người dân thuận tiện, nhanh chóng, góp phần xây dựng Q1 ngày càng văn minh, hiện đại.

DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN

Với nỗ lực cải tiến thường xuyên để phục vụ ngày càng tốt hơn, UBND Quận 1 mở rộng cung cấp dịch vụ giải quyết thủ tục trực tuyến. Xin mời đăng ký.

TRA CỨU KẾT QUẢ HỒ SƠ

Vui lòng nhập số biên nhận hồ sơ và nhấn nút tra cứu để biết kết quả hồ sơ của quý vị đến thời điểm hiện tại.