Trường Tiểu học Trần Quang Khải có quy mô nhỏ, không có bếp ăn tại trường. Để phục vụ 220 học sinh bán trú, nhà trường tiến hành khảo sát, tham quan, tìm hiểu các cơ sở cung cấp suất ăn, chọn công ty Khang Hải Nhân đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm, nguồn gốc thức ăn trước chế biến, khay đựng thức ăn sạch sẽ, có khả năng đáp ứng để cung cấp suất ăn công nghiệp cho học sinh bán trú nhà trường.
Đoàn giám sát tiến hành kiểm tra giấy tờ chứng nhận liên quan đến cung cấp nguồn thực phẩm, quá trình sơ chế, chế biến, phân chia thực phẩm, lưu mẫu thức ăn, khẩu phần dinh dưỡng suất ăn, vệ sinh bếp ăn, quá trình bảo quản thức ăn khi vận chuyển, tham quan thực tế quá trình giao nhận cung cấp suất ăn cùa công ty đến trường. Qua khảo sát, đoàn đã có một số ý kiến đóng góp: trong quá trình nhận suất ăn về đến trường, cần tiếp tục bảo quản vệ sinh trước khi giao cho học sinh; giữa nhà trường và đơn vị cung cấp suất ăn chú trọng gắn kết chặt chẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho học sinh…
L.T