TIN TỨC & SỰ KIỆN

|

Tin tức - Sự kiện

Phường Nguyễn Thái Bình tổ chức ra quân kiểm tra, xử lý người dân không đeo khẩu trang

Ngày 6/8/2020, UBND phường Nguyễn Thái Bình tổ chức ra quân kiểm tra, xử lý người dân không đeo khẩu trang khi ra đường theo chỉ đạo của UBND Thành phố kết hợp phát khẩu trang, tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

 

Trên các tuyến đường Phó Đức Chính - Nguyễn Thái Bình - Ký con - Võ Văn Kiệt - Calmette…, lực lượng chức năng kiểm tra, nhắc nhở người dân phải đeo khẩu trang khi ra đường để phòng chống dịch bệnh, nhìn chung đa số người dân đều chấp hành việc đeo khẩu trang tại nơi công cộng.


Bên cạnh đó, lực lượng chức năng đã phát hơn 500 khẩu trang cho người dân đi đường, trong các quán ăn, cà phê… và vận động người dân cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại theo lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, đây là ứng dụng truy vết nhanh những người có nguy cơ lây nhiễm Covid-19, đồng thời cảnh báo nếu người dùng tiếp xúc gần với người nhiễm virus Corona. Ứng dụng dành cho smartphone chạy iOS và Android.

Phó Chủ tịch UBND phường Đỗ Đình Hậu cho biết: Ngày 5/8/2020, phường cũng đã tổ chức ra quân kiểm tra việc đeo khẩu trang của người dân khi ra đường, phường đã xử phạt 2 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng với số tiền 400.000 đồng.

N.T


     

 
Các Tin tức - Sự kiện đã đưa
   Chiến sĩ tình nguyện Quận 1 chung tay xây dựng văn hóa giao thông (10:14 - 19/08/2020)
   Không để xảy ra tình trạng xây dựng không phép, sai phép, trái phép mà không bị xử lý (10:13 - 19/08/2020)
   Trang bị máy rửa tay tự động tại phường Đa Kao (10:13 - 19/08/2020)

Xem bài viết theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.